Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

NƯỚC CÓ TÁC ĐỘNG RẤT LỚN ĐẾN SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI

Thứ tư, 10/6/2021 8:59:02 PM

✨ Nước là nguồn gốc của sự sống. Nước có tác động rất lớn đến sức khỏe của con người. Mỗi ngày chúng ta mất khoảng 2,5 lít nước nên việc cần làm là phải bù nước hàng ngày. Trong đó, khoảng 1 lít nước được bổ sung từ thức ăn, và 1,5 lít còn lại cần được bổ sung từ nước uống. Biểu hiện đầu tiên của việc cơ thể bị mất nước là chúng ta cảm thấy khát, vì vậy hãy cố gắng bù nước thường xuyên với khoảng 2 cốc nước mỗi 30 phút.

✨ Khi nói về quá trình hydrat hóa với Naturally Plus, sản phẩm IZUMIO cho phép bạn hấp thụ hydro hòa tan ở nồng độ cao cùng với nước. Đó là lý do vì sao IZUMIO luôn giữ vị trí số 1* về doanh số trong 11 năm liên tiếp.

*Thị trường nước hydro nội địa của Nhật Bản (không bao gồm thiết bị làm đẹp và thực phẩm bổ sung) đứng đầu về doanh số bán hàng theo thương hiệu từ năm 2010 đến năm 2020. (2010-2019: doanh số IZUMIO, 2020: tổng doanh số của IZUMIO và OLEMIO). Được thống kê dựa trên nhiều thông tin công khai và bảng câu hỏi cho các doanh nghiệp mục tiêu. Nghiên cứu của Ipsos Co., Ltd. (tháng 8 năm 2021).

#NaturallyPlusVietnam #IZUMIO #Bestseller #HydrogenWater