Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

SUPER LUTEIN SỬ DỤNG CÔNG THỨC VÀNG ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG

Thứ ba, 9/28/2021 10:35:24 PM

Thương hiệu Super Lutein sử dụng công thức vàng được khuyên dùng bởi Tiến sĩ Frederick Khachik-Tiến sĩ hàng đầu nghiên cứu về Carotenoids.

Có 6 loại carotenoids có trong sản phẩm Super Lutein được cho là chiếm khoảng 85% (*1) lượng carotenoids có trong cơ thể con người.

Trong số đó, beta-cryptoxanthin là carotenoid được thêm vào trong lần nâng cấp phiên bản năm 2019. Beta-Cryptoxanthin là thành phần sắc tố màu da cam có nhiều trong cam Unshiu (hay gọi là cam Nhật Bản), thường được gọi là “Mikan” ở Nhật Bản.

Người Nhật rất thường ăn cam Unshiu, nhưng vì đó là loại trái cây không quá quen thuộc ở Châu Âu và Hoa Kỳ, vì vậy những nghiên cứu về β-cryptoxanthin bị trì hoãn so với các loại carotenoid khác. Tuy nhiên những năm gần đây những nghiên cứu đã phát triển cũng như chứng minh được tính hữu ích của nó với sức khỏe con người.

Theo một cuộc khảo sát dinh dưỡng của cư dân ở quận Mikkabi tỉnh Shizuoka, nơi sản xuất cam Unshiu, họ chia sẻ rằng “ăn nhiều loại cam này rất có lợi cho sức khỏe” (*2).

*1 Phụ thuộc nhiều vào thói quen ăn uống và lượng carotenoid cá nhân

*2 Điều tra dịch tễ học dinh dưỡng về lượng quýt và mối liên hệ với sức khỏe tại vùng nghiên cứu cây ăn quả của Viện Nghiên cứu Cây ăn quả, Viện Nông nghiệp và Công nghiệp Thực phẩm Quốc gia: Nghiên cứu tại thị trấn Mikkabi

#NaturallyPlus #Carotenoids #betaCryptoxanthin #CamUnshiu