Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

SUPER LUTEIN SẢN PHẨM ĐƯỢC TÍN NHIỆM TRONG SUỐT 20 NĂM QUA

Thứ tư, 10/20/2021 6:59:24 PM

🔹 Super Lutein là thương hiệu được yêu thích nhất trong hơn 20 năm kể từ khi có mặt trên thị trường. Super Lutein hỗ trợ bổ sung đa sắc tố carotenoids giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe của chúng ta từ nhiều khía cạnh khác nhau.

🔹 Carotenoids là thành phần sắc tố hữu cơ, chúng hình thành nên màu màu đỏ và vàng của thực vật. Đó là sự kỳ diệu của tạo hóa vì thực vật vốn dĩ không thể tự di chuyển được, vì vậy chúng sản sinh ra carotenoids là để hỗ trợ tăng cường thị lực khỏi tia cực tím mạnh.

🔹 Có hơn 700 loại carotenoids trong tự nhiên, khoảng 50 loại trong thực phẩm, và khoảng 14 loại trong cơ thể con người. 14 loại không phân bố đều trong cơ thể. Ví dụ, mắt chứa nhiều lutein, và phần trung tâm của điểm vàng chứa nhiều zeaxanthin. Như vậy, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng các carotenoids cần thiết sẽ được vận chuyển đến nhiều nơi trong cơ thể để cải thiện sức khỏe con người. Có nghĩa là bạn cần bổ sung nhiều carotenoids chứ không chỉ một loại.

🔹 Dựa trên những nghiên cứu này, thương hiệu Super Lutein với công thức vàng có chứa 6 loại carotenoids, được cho là chiếm 85%* của carotenoids có trong cơ thể con người.

#NaturallyPlusVietnam #Carotenoids #Đasắctốhữucơ #Lutein #Zeaxanthin #Superlutein

*Tỉ lệ phụ thuộc vào thói quen ăn uống và lượng carotenoids của mỗi cá nhân.